Home Điện thoại Cách chơi game không lag trên android

Cách chơi game không lag trên android

Cách chơi game không lag trên android

Nếu bạn là một game thủ đam mê các game mobile thuộc thể loại bắn súng sinh tồn, ván đấu hay game đối kháng… thì đều ít nhiều gặp phải tình trạng giật lag vô cùng khó chịu. Dù bạn không muốn điều đó xảy ra nhưng chỉ cần chất lượng kết nối trong game không ổn định hoặc game bị lag một chút thì tình hình sẽ thay đổi hoàn toàn dẫn đến thua cuộc. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chơi game không lag trên android với một số app tăng tốc game để bạn có thể chơi game trên điện thoại mượt mà hơn.

Các app tăng tốc game sau đây có sẵn trong app store trên điện thoại Android. Chúng sẽ làm nhiều việc, chẳng hạn như giải phóng bộ nhớ RAM của thiết bị, tối ưu hóa kết nối của bạn và chặn tất cả các thông báo không quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang phát huy hoàn toàn ở mức 100%.

Droid Optimizer

 Ứng dụng droid optimizer trên điện thoại

 Ứng dụng droid optimizer trên điện thoại

Một trong những lý do khiến game bị lag là do bạn đã mở quá nhiều ứng dụng trong điện thoại và quên đóng chúng hoặc các ứng dụng đang chạy ở chế độ nền. Chúng sẽ chiếm một phần bộ nhớ điện thoại của bạn, bộ nhớ này đáng ra là nên được sử dụng cho game mà bạn đang chơi.Droid Optimizer được tạo ra để giải quyết vấn đề này. Ứng dụng này có thể giúp cải thiện hiệu suất trò chơi của điện thoại bằng cách tăng tốc ứng dụng trò chơi và dọn dẹp rác điện thoại. Droid Optimizer sở hữu các công cụ riêng mà bạn sẽ không tìm thấy trong các ứng dụng tăng tốc trò chơi hàng đầu dành cho thiết bị Android.

Game Booster

Game booster trên điện thoại

Game booster trên điện thoại

Là một app tăng tốc game hàng đầu đầu tiên cung cấp phiên bản Android và iOS. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất của năm. Trong thử nghiệm thực tế, số khung hình tăng đến mức tăng 50%, khiến cho việc PUBG nhảy từ 40 lên 60 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.Ứng dụng này sẽ tối ưu hóa RAM và CPU trong máy của bạn để chơi game với hiệu suất tốt nhất. Game Booster

cũng có thể được sử dụng để tối ưu hóa bộ nhớ của bất kỳ ứng dụng nào. Nó không kén chọn thiết bị đã được root hay chưa, nhưng nếu đã root thì bạn có thể mở khóa thêm nhiều tính năng khác.

DU Speed Booster

 Tăng tốc game bằng DU Speed Booster

 Tăng tốc game bằng DU Speed Booster

DU Speed Booster là app tăng tốc game được hơn 230 triệu người dùng tin tưởng. Ứng dụng này có thể tăng tốc, dọn dẹp rác và diệt vi rút, giúp mọi trải nghiệm chơi game trên điện thoại của bạn trở nên mượt mà hơn. Ứng dụng dành riêng cho Android này có thể dọn dẹp bộ nhớ RAM và tối ưu hóa tốc độ điện thoại bằng cách xóa các ứng dụng chạy nền. DU Speed Booster cũng có thể dừng tự động khởi động các ứng dụng để tăng tốc và giảm mức sử dụng bộ nhớ. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn có chức năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Game Booster & Launcher

 Dùng game booster & launcher để tăng tốc game

 Dùng game booster & launcher để tăng tốc game

Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ được thiết kế để cải thiện chức năng và hiệu suất của các trò chơi trên chiếc điện thoại smartphone của bạn.Nó có thể giải phóng bộ nhớ điện thoại của bạn khỏi các quy trình vô ích, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game không có giật lag. Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, chọn trò chơi bạn muốn chơi, sau đó nhấp vào biểu tượng “Trò chơi” để bắt đầu trò chơi ở chế độ nâng cao. Bạn cũng có thể thêm các trò chơi không phải ứng dụng để cải thiện bằng Game Booster & Launcher.

Game Booster Performance-Max

  Sử dụng Game Booster Performance-Max

  Sử dụng Game Booster Performance-Max

Game Booster Performance-Max là một ứng dụng tuyệt vời không chỉ tăng tốc thiết bị của bạn mà còn cải thiện phản ứng của bộ điều khiển để bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không bị giật lag. Chỉ cần khởi chạy trò chơi của bạn từ Game Booster Performance Max để tăng tốc trò chơi. Nó có hiệu quả xóa các tắc nghẽn như bộ nhớ cache, các ứng dụng nền và các hoạt động mạng không được kiểm soát để giải phóng bộ nhớ RAM. Điều này giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn bao giờ hết, bất chấp những hạn chế về phần cứng.

Dual-Turbo trên điện thoại vivo

  Điện thoại vivo V21 5G

  Điện thoại vivo V21 5G

Ngoài những ứng dụng giúp tăng tốc độ chơi game, bạn cũng nên trang bị một chiếc điện thoại hiệu vivo có tích hợp Game Mode 5.0. Chế độ này lần đầu tiên được tích hợp trên vivo V15, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn và giúp cải thiện hiệu suất chơi game tốt nhất. Nó có thể giúp bạn tránh những cuộc điện thoại làm phiền, chia đôi màn hình để bạn có thể chơi game  khi nghe nhạc hoặc thay đổi giọng nói của nhân vật. Chức năng đặc biệt nhất là tối ưu hóa lối chơi bằng cách giảm tiêu hao tài nguyên của các phần mềm khác và tập trung vào xử lý trò chơi. Bạn không phải lo lắng về độ trễ của trò chơi khi chơi trò chơi. Do đó, việc sử dụng tính năng này để chạy các game nặng không còn là một thách thức lớn. Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, Dual-Turbo sẽ giảm thiểu đáng kể độ trễ và mang lại sự ổn định cho game. Hiện tại, chức năng này đã có trên các dòng điện thoại vivo như vivo V20, vivo V21 5G

Phía trên là những cách chơi game không lag trên android bằng app tăng tốc game sẽ cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà không bị giật lag trên smartphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt khi chơi game